สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ สุดแสนโรแมนติก

ก่อนที่คู่รักจะแต่งงาน สิ่งที่จะต้องช่วยกันคิดก็คือการถ่ายพรีเวดดิ้ง แน่นอนว่าหากต้องการถ่ายกลางแจ้งก็คงไม่พ้น สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทุ่งดอกไม้ ภูเขา ทะเล ก็ล้วนทำให้รูปภาพออกมาสวยงาม เต็มไปด้วยบรรยากาศของความรัก และความโรแมนติก ซึ่งในประเทศไทยของเราก็มีสถานที่สวย ๆ มากมายให้เลือก แต่หากใครต้องการคำแนะนำว่าที่ไหนดี เรากก็นำมาฝากกันดังนี้

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธรรมชาติ บางกะเจ้า สมุทรปราการ

บางกระเจ้าเป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ทำมีจุดถ่ายพรีเวดดิ้งหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสะพานไม้ไฮไลท์สำคัญของสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ การไปถ่ายรูปปั่นจักรยานที่หอดูนก แล้วขึ้นไปถ่ายภาพบนหอชมวิว โดยมีฉากหลังเป็นต้นไม้สีเขียวขจีเป็นธรรมชาติมาก ๆ

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก อีกทั้งยังมีธรรมชาติที่สวยงาม มีน้ำทะเลสีฟ้าใส แลนด์มาร์คสำคัญในการถ่ายภาพก็คือ สะพานอัษฎางค์ สะพานไม้สีขาวที่ทอดยาวไปกลางทะเล ยังมีความเชื่อกันว่าหากคู่รักได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าด้วยกัน จะทำให้ความรักยืนยาว

เขาสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด เหมาะสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งเพราะมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสวย ๆ หาดทรายขาว แต่จุดที่นิยมถ่ายพรีเวดดิ้งที่สุดก็คือ บึงบัวที่สะพานไม้ทอดยาวท่ามกลางเวิ้งน้ำ หรือจะไปแวะเก็บภาพที่ คลองเขาแดง หรือจุดชมวิวเขาแดงก็สวยไม่น้อย

ทุ่งทานตะวัน จังหวัดลพบุรี

การถ่ายพรีเวดดิ้ง ทุ่งทานตะวัน ที่ลพบุรี บอกเลยว่าฟินมาก ๆ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวที่ดอกทานตะวันจะพร้อมกันผลิดอกสีเหลืองสดใสละลานตา โดยมีฉากหลังเป็นภูเขา ทำให้ภาพออกมาอบอวลไปด้วยความรัก ดูสดใส และสวยงามเป็นอย่างมาก

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธรรมชาติ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่มีความโรแมนติกสุด โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหมอก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งรีสอร์ตสวย ๆ หลากสไตล์ รวมไปถึงทุ่งกังหันลมที่มีวิวสวยอลังการสุด ๆ

ทั้งหมดนี้คือ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธรรมชาติ ที่เรานำมาฝากกัน หากคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่ที่ให้ความโรแมนติก เหมาะที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกความรัก ความผูกพัน เพื่อเก็บไว้ดูเป็นความทรงจำแห่งความประทับใจก็สามารถลิสต์รายชื่อเพื่อเป็นตัวเลือกได้ตามใจชอบ แต่บอกได้เลยว่าแต่ละที่ล้วนให้รูปที่สวยงามไม่น้อยไปกว่ากัน ไปแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน