แอพดูหนังฟรี ดูเพลิน ดูที่ไหนก็ได้

กิจกรรมยามว่างของหลายๆ คน ที่เป็นกิจกรรมที่เพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุข ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย หนึ่งในนั้นต้องมีการดูหนังอย่างแน่นอน และก็ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันการดูหนัง ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าทีวี หรือเข้าโรงภาพยนตร์เพียงเท่านั้น เพราะมีการใช้งานที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม ที่สามารถใช้งานได้ผ่านมือถือ หรือแท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ที่จะมอบความสะดวกสบาย ที่สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกการออนไลน์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำ แอพดูหนังฟรี ดูเพลิน ดูที่ไหนก็ได้ ที่สามารถเข้าใช้งานได้ทุกที่ และที่สำคัญฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

1.WeTV

เริ่มต้นวันนี้กับแอพดูหนังออนไลน์ ที่เปิดให้บริการฟรี ที่จะส่งมาจากประเทศจีน นั่นก็คือ WeTV ที่ไม่ได้มีเพียงแค่หนัง หรือซีรีย์จากประเทศจีนท่านั้นที่มีให้รับชม แต่ยังรวมไปถึงคอนเทนต์ต่างๆ จากหลากหลายช่องทาง ที่นำเอามาไว้ภายใน ให้สามารถเลือกรับชมได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Anime TVShow เรียกได้ว่าถูกใจทั้งคอหนัก และถูกใจคนที่ต้องการมองหาความบันเทิง เปิดให้บริการฟรี แต่สามารถอัพเวอร์ชันที่มีค่าใช้จ่ายได้ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59 บาท/เดือน

2.Viu

แอพน้องเหลือง ที่เป็นแอพดูหนังออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นั่นก็คือ Viu เพราะภายในแอพดังกล่าวจะมีคอนเทนต์ต่างๆ มากมายที่น่าสนใจ และรวมไปถึง หนัง ภาพยนตร์ ซีรีย์ และเกมโชว์ต่างๆ ทั่วภูมิภาพเอเชีย ซึ่งหลักๆ ของการให้บริการ Viu นั้น จะเน้นไปที่คอนเทนต์จากไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกรับชมทั้งเก่า และใหม่ล่าสุด ที่สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเอเชีย ห้ามพลาดอย่างแน่นอน และสำหรับการอัพเกรดเวอร์ชั้นให้เป็นพรีเมียม ก็จะสามารถจ่ายเพิ่มเติมได้ที่ 199 บาท/เดือน

3.Line TV

แอพดูหนัง ดูละคร ชั้นนำของประเทศไทย ที่เปิดให้บริการแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย นั่นก็คือ Line TV ที่ได้รวบรวมละครยอดฮิตทั้งเก่า และใหม่ เอามาไว้ให้รับชมมากมาย นอกจากนั้นยังมีการ์ตูน ภาพยนตร์ และรวมไปถึงซีรีย์ อีกมากมาย ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ Line TV ถือว่าเป็นแอพที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ที่อยากจะเข้าถึงการใช้งานของคนทุกวัย ภายในแอพยังรวบรวม เพลง และ MV ต่างๆ ให้สามารถรับชมกันได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชัน ที่น่าสนใจ และครอบคลุมการใช้งานมากจริงๆ

สำหรับการ แอพดูหนังฟรี จริงๆ แล้วยังมีอีกมากมายให้ทุกคนสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างอิสระ โดยที่ส่วนใหญ่แล้วการใช้งานจะมีความใกล้เคียง และคล้ายคลึงกันอย่างมาก เช่นเดียวกันกับการให้บริการที่ฟรี ก็ต้องทรอดแทรกมากับโฆษณาต่างๆ มากมาย โดยที่สามารถอัพเกรดให้เป็นเวอร์ชัน VIP ได้ เพื่อที่จะทำให้การรับชมไหลลื่น ไม่ติดขัดได้ ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มที่ และมีความสุขได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน