6 แอพแต่งรูปน่ารักๆ สำหรับปรับแต่งรูปให้ยอดไลค์มากขึ้น

มีแอพมากมายที่ใช้สำหรับปรับแต่งรูปให้ดูสวยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อความ ปรับแต่งโทนสีรูปใหม่ให้ดูเนียนขึ้น หรือใส่สติ๊กเกอร์สวยๆ หลายแอพก็สามารถทำได้ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำแอพแต่งรูปน่ารักๆ ที่เป็นที่นิยม ใช้แต่งรูปที่ดูน่าเบื่อให้รูปมีชีวิตชีวา ดูโดดเด่นมากขึ้น โดยมีแอพต่างๆที่น่าสนใจดังนี้

CANVA

เป็นแอพที่สร้างงานออกแบบต่างๆได้สวย มีกราฟิกในระดับมืออาชีพ ออกแบบงานกราฟิกได้อย่างง่ายดาย สามารถที่จะตัดต่อภาพ แก้ไขภาพ เพิ่มข้อความรูปแบบต่างๆ ออกแบบบัตรเชิญ โปสเตอร์ และงานอื่นๆอีกมากมาย

Snapseed

หากชอบที่จะถ่ายรูปสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปของกิน ถ่ายวิวทิวทัศน์ ถ่ายรูปคน หรือรูปอื่นๆที่คุณชื่นชอบ แอพสามารถปรับโทนสีของรูปให้เป็นในแบบที่ต้องการได้ อยากได้รูปภาพเบลอบางส่วน หรืออยากได้ภาพที่มีความคมชัด แอพนี้ก็ทำได้ดั่งใจต้องการ นำภาพเข้ามาปรับสี แก้ไข ปรับแต่งภาพ ได้อย่างมือโปร นอกจากนี้แอพยังสามารถแก้ไขภาพไฟล์ raw เป็นไฟล์ภาพที่ยังไม่ได้ถูกบีบอัดหรือมีการลดคุณภาพของไฟล์ลง ซึ่งจะเป็นไฟล์คุณภาพสูงที่ช่างภาพหลายคนเลือกที่จะนำมาใช้งาน

PICSART

เป็นแอพแต่งภาพที่สามารถแต่งภาพนิ่ง และยังทำการตัดต่อคลิปวีดีโอได้ ใส่ข้อความประกอบรูปภาพได้ จึงเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการแต่งรูปเพื่อนำไปโปรโมท มีฟิลเตอร์แต่งรูปสวยๆ สติกเกอร์แต่งรูปน่ารักๆ ไว้สำหรับแต่งรูปภาพที่คุณต้องการ มีกรอบรูปสวยๆให้เลือก หรืออยากตัดภาพพื้นหลังทิ้งก็ทำได้ และหากอยากทำเป็นคลิปรีวิวสินค้าก็ทำได้ง่ายๆ

Giddylizer

เป็นแอพแต่งรูปสุดแนว โดยแอพจะมีสติ๊กเกอร์แสดงอารมณ์ในรูปแบบต่างๆให้คุณได้เลือกใช้มาแปะลงในรูปภาพ เป็นแอพที่ใช้งานง่าย แอพนี้จะทำให้คุณมีภาพถ่ายพร้อมด้วยสติ๊กเกอร์สุดเก๋เคียงคู่ไว้พร้อมสำหรับการอวดเพื่อนๆบนโซเชียลมีเดีย

VSCO

หากอยากมีรูปคุมโทนลงไอจีสวยๆ แอพนี้สามารถทำได้ เป็นแอพที่ใช้งานง่าย ปรับสีโทนภาพและใส่ฟิลเตอร์ได้ ซึ่งจะมีฟิลเตอร์สีให้ได้เลือกใช้มากมาย ทำให้หลายคนชอบที่จะมาปรับฟิลเตอร์ก่อนที่จะทำการอัพโหลดรูปภาพลงทางออนไลน์ ต้องการทำให้รูปดูสว่าง หรือมีความคมชัด แอพแต่งรูป VSCO ก็ทำการปรับได้ตามใจต้องการ

SNOW

เป็นแอพแต่งรูปสไตล์เกาหลี สามารถแต่งรูปให้ดูสวยงาม ปรับแต่งใบหน้าให้ดูสดใส นอกจากนี้ยังมีโหมดสำหรับการแต่งสีหรือจะใส่เอฟเฟคให้กับวีดีโอก็ทำได้

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแอพแต่งรูปน่ารักๆ ที่ได้แนะนำไป หากชอบแอพไหนก็ลองโหลดมาใช้งานกันได้ เพื่อที่จะปรับแต่งรูปของคุณมาอวดเพื่อนๆ หรือหากเป็นรูปสินค้า ก็ทำการปรับแต่งรูปให้สวยงาม แล้วค่อยนำรูปนั้นไปโปรโมท